Logo
Header

Email: t4gdongnai@gmail.com

Tặng 80 phần quà cho đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn

Cập nhật: 22.01.2019 09:04 - Lượt xem: 262

Trong không khí chào đón năm 2019 và chuẩn bị đón tết Kỷ Hợi, sáng ngày 22/1, Công đoàn ngành Y tế Đồng Nai đã tổ chức họp mặt và trao tặng quà tết cho 80 đoàn viên công đoàn trong ngành có hoàn cảnh khó khăn, bị bệnh hiểm nghèo. 

 

TS-BS Phan Huy Anh Vũ - Giám đốc Sở Y tế, Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế trao tặng quà tết cho các đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn, bị bệnh hiểm nghèo.

Theo đó, đã có 80 phần quà được trao với tổng số tiền 40 triệu đồng, mỗi phần quà là 500 ngàn đồng, (trong đó Liên đoàn lao động tỉnh hỗ trợ 50 phần quà. Công đoàn ngành Y tế vận động 3 đơn vị là Bệnh viện ĐK Đồng Nai, ĐK Thống Nhất, Nhi đồng Đồng Nai, mỗi đơn vị 10 phần quà).

 

Phó Chủ tịch thường trực Công đoàn ngành Y tế trao tặng quà tết cho các đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn, bị bệnh hiểm nghèo.

TS-BS. Phan Huy Anh Vũ – Giám đốc Sở Y tế, Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế cho hay, mỗi phần quà tuy chưa phải là số tiền lớn nhưng đây là niềm động viên đối với đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo để các đoàn viên có thêm niềm tin, ý chí phấn đấu vào sự nghiệp chung của ngành. 

Gia Nhi