Logo
Header

Email: t4gdongnai@gmail.com

Tặng 900 phần quà cho bệnh nhi trong ngày hội Trung thu yêu thương

Cập nhật: 04.09.2019 09:18 - Lượt xem: 118

Chiều ngày 3-9, quỹ thiện nguyện Trái tim trên tường phối hợp với nhãn hàng sữa Anka đã tổ chức ngày hội Trung thu yêu thương cho trẻ em đang điều trị bệnh tại Bệnh viện Nhi đồng Đồng Nai, với chủ đề: “Blouse trắng đồng hành cùng Anka – Trao quà Trung thu yêu thương cho các bệnh nhi”.

Theo đó, ban tổ chức chương trình đã tổ chức văn nghệ với các tiết mục về xiếc, ảo thuật, chú hề… và giao lưu vui trung thu cùng các bệnh nhi tại đây. Ngoài ra đã tặng 900 phần quà cho bệnh nhi điều trị tại bệnh viện, mỗi phần quà là 2 hộp sữa Anka 400g. 

 

Đông đảo bệnh nhi, người nhà bệnh nhi tham gia Ngày hội Trung thu yêu thương.

 

Một tiết mục xiếc được biểu diễn tại Ngày hội Trung thu yêu thương.

Đây là hoạt động hướng đến cộng đồng, nhằm mang lại niềm vui cho các em có một trung thu ấm áp khi đang điều trị trong bệnh viện, đồng thời động viên, tiếp thêm niềm tin, sức mạnh để các em có động lực chiến đấu với bệnh tật.

Được biết, ngoài Bệnh viện Nhi đồng Đồng Nai chương trình còn thực hiện tại 7 điểm khác gồm: Bệnh viện Nhi đồng 1, Nhi đồng 2 (TP. Hồ Chí Minh), Khoa nhi Bệnh viện Ung bướu TP.Hồ Chí Minh, Bệnh viện Nhi đồng Cần Thơ, mái ấm Mai Tâm (TP. Hồ Chí Minh), phòng khám Mai Khôi (TP. Hồ Chí Minh),… với  kinh phí 2 tỷ đồng.

Gia Nhi