Logo
Header

Email: t4gdongnai@gmail.com
Các bạn độc giả có vấn đề cần tư vấn về sức khỏe, hãy bấm vào .
Câu hỏi của bạn sẽ được các bác sĩ tư vấn, giải đáp trên chuyên mục này.

cơ sở vật chất của TT

trần quốc huy - Ngày 16.07.2019 09:09
chào các anh chị em ở Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Khánh Hòa, các anh, chị có thể vui lòng cho em hỏi Trung tâm mình hiện nay đã có cơ sở mới được xây dựng tập trung chưa. nếu có, có thể cho em tham khảo với

Thông tin tuyển dụng

Hoàng Bá Dinh - Ngày 01.07.2019 08:36
Cho em hỏi là bên CDC mình có tuyển dụng bác sĩ y học dự phòng năm nay nữa không ạ? Nếu tuyển thì mình làm hồ sơ như thế nào ạ? Em cảm ơn ạ!

Phòng tránh bệnh cảm cúm cho trẻ

Pham Thủy - Ngày 10.12.2017 10:56
Chào bác sĩ! Con tôi đã được 3 tuổi, bé thường xuyên bị ho và sổ mũi, dùng thuốc được một thời gian rồi lại bị. Đây có phải là triệu chứng của bệnh cảm cúm không? Để phòng tránh bệnh cảm cúm cho bé khi thời tiết thay đổi tôi phải làm thế nào? Mong bác sĩ giúp tôi. Cám ơn bác sĩ!

Hỏi về bệnh tay chân miệng

Luu thuy trang - Ngày 25.11.2017 10:30
Thưa bác sĩ em muốn hỏi nguyên do phát hiện tay chân miệng là do đâu ạ. Có phải là do môi trường không sạch hay do vi rus trong cơ thể tự phát ra ạ?

Bệnh quai bị và cách phòng ngừa

Thúy - Ngày 24.11.2017 02:21
Chào bác sĩ! Xin bác sĩ cho biết các triệu chứng của bệnh quai bị? Cách chăm sóc bệnh nhân mắc bệnh và phòng ngừa bệnh này như thế nào ạ? xin cám ơn bác sĩ. Thuy18@gmail.com

Chăm sóc bệnh nhân sốt xuất huyết tại nhà

Thúy - Ngày 17.10.2017 08:54
Chào bác sĩ! Xin bác sĩ cho em biết cách chăm sóc, xử trí bệnh nhân mắc sốt xuất huyết tại nhà? Khi có dấu hiệu nào nên đưa người bị sốt đến bệnh viện? Nếu đã từng bị sốt xuất huyết một lần, vậy có mắc lại nữa không? Em xin cảm ơn bác sĩ.

Hỏi đáp về bệnh Tay chân miệng

hồng - Ngày 19.09.2017 03:37
Chào Bác sĩ! Hiện con em được 5 tuổi, ở độ tuổi này nguy cơ bị mắc bệnh Tay chân miệng có cao không? Nơi cháu sinh sống nếu không có bé nào bị nhiễm bệnh này thì có nguy cơ bị mắc bệnh không? Biểu hiện sớm nhất của bệnh này là gì? Em phải làm gì để bảo vệ con được tốt nhất ạ? Xin cảm ơn bác sĩ!

Điều trị thuốc kháng HIV (ARV) bằng bảo hiểm y tế như thế nào?

quang - Ngày 22.08.2017 11:33
Xin chào bác sĩ, hiện nay tôi đang được điều trị miễn phí thuốc kháng HIV (ARV) tại một phòng khám ở TP. Biên Hòa, tôi có nghe nói thời gian tới việc điều trị này sẽ không được miễn phí nữa mà sẽ phải chi trả thông qua bảo hiểm y tế (BHYT). Vậy những người điều trị ARV như tôi có được nhà nước mua thẻ BHYT không? Việc chi trả điều trị bệnh giữa người có BHYT và không có BHYT ra sao? Tôi có được bảo mật thông tin cá nhân như trước đây không? Tôi xin chân thành cảm ơn bác sĩ!

Phương pháp tẩy trắng răng hiệu quả và an toàn

thanh - Ngày 24.07.2017 09:12
Xin chào bác sĩ, con gái tôi năm nay 15 tuổi. Răng của cháu bị sậm màu nên tôi đã mua thuốc tẩy trắng răng về cho cháu sử dụng nhưng không thấy hiệu quả. Xin bác sĩ tư vấn giúp tôi phương pháp tẩy trắng răng hiệu quả và an toàn cho cháu. Tôi xin chân thành cám ơn bác sĩ!

Làm sao biết trẻ bị nhiễm giun?

loan - Ngày 22.11.2016 04:21
Xin chào bác sĩ! Con trai tôi năm nay 4 tuổi, cháu rất hay kêu đau bụng, buồn nôn, bụng chướng. Da cháu cũng không được hồng hào mà hơi xanh. Tôi nghi cháu bị nhiễm giun. Mong chuyên mục tư vấn làm sao để biết cháu có bị nhiễm giun hay không? Tôi xin chân thành cám ơn!